Nau Com Ngon

Cách làm tôm hấp bia ngon ngọt chuẩn vị nhất

0
Trong các bữa tiệc cưới, thôi nôi, đám đình thường có món tôm hấp bia ngon ngọt ngay tại bàn. Món tôm hấp bia chế biến cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hôm nay, các bạn cùng nauanngon thực hiện nhé.
Nguyên liệu:
- Tôm
- Bia
- Sả, chanh, ớt, muối hột.

Chế biến món tôm hấp bia



Sơ chế nguyên liệu
- Tôm mua về rửa sạch, bỏ đường chỉ đen trên sống lưng.
- Sả rửa sạch, đập dập dập cắt khúc
- Đem sóc tôm với muối hột và sả đã cắt khúc cho vào nồi hấp
Hấp tôm
- Sau khi cho hỗn hợp vào nồi hấp thì đổ bia vào 1/2 con tôm, sau đó đảo đều tôm.
- Đem hấp tôm khoản 5 phút cho đến khi tôm chín và dậy mùi bia là được.
Món này nên ăn nóng thì sẽ rất ngon. Vị bia cộng với vị ngọt của tôm chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thúc.
Chúc các bạn ngon miệng.
   ==> Đừng bỏ lỡ món tôm chiên xù giòn rụm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét